THÔNG TIN CHUNG

        Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp Việt Thanh (tên giao dịch quốc tế: Viet Thanh Industrial Development Corporation - Viết tắt: VIET THANH - IDC) có địa chỉ tại 14 Phó Đức Chính, Phường 01, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – MSDN: 0312403124, là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực với phạm vi hoạt động trong và ngoài nước. Trong đó hoạt động tư vấn, kiến trúc, xây dựng là các thế mạnh của công ty.

        Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp Việt Thanh là Hội viên tập thể của Hội khoa học Kỹ thuật xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh theo quyết định số 28/QĐ-HXD-2014 ngày 14 tháng 10 năm 2014.

        Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp Việt Thanh có lực lượng chuyên gia, cố vấn kỹ thuật và hợp tác là các giảng viên của trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh và trường Đại học Giao thông vận  tải TP. Hồ Chí Minh. Đội ngũ cán bộ quản lí được đào tạo từ nước ngoài và các trường đại học uy tín trong nước, có nhiều năm kinh nghiệm. Lực lượng cán bộ kỹ thuật với nhiều chuyên môn khác nhau và nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng được khả năng hoạt động đa ngành nghề.

        Trình độ chuyên môn của nhân sự chủ chốt của công ty hiện nay bao gồm 01 Phó giáo sư – Tiến sĩ, 05 Tiến sĩ, 09 Thạc sĩ, 20 kỹ sư, 08 cử nhân, 02 trung cấp. Ngoài ra, công ty còn có thể huy động được nhiều các chuyên gia, kỹ thuật có trình độ cao khác khi triển khai các dự án quy mô lớn hoặc phức tạp.

Với những thế mạnh nói trên, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp Việt Thanh cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và phục vụ hoàn hảo nhất.

         Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với tất cả các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước để cùng nhau phát triển.

Bằng khen của Tổng Hội xây dựng Việt Nam

 Thành viên Hội Khoa học kỹ thuật xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh

 

Thông tin liên hệ

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP VIỆT THANH

Tên tiếng anh: Viet Thanh Industrial Development Corporation

Tên viết tắt: VIETTHANH - IDC

Mã số thuế: 03124 03124

Địa chỉ: 14 Phó Đức Chính, Phường 01, Quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0918 990788

Website: www.vietthanh.net

Email: thongtin@vietthanh.net

Số tài khoản: 164 728 989

Tại: Ngân hàng TMCP Á Châu, Chi nhánh Tây Sài Gòn, TP. HCM.